Over 10 years we help companies reach their financial and branding goals. Engitech is a values-driven technology agency dedicated.

Contacts

411 University St, Seattle, USA

engitech@oceanthemes.net

+1 -800-456-478-23

IE TU รวมใจสู้ภัย Covid-19

วันที่ 25 พฤษภาคม 2563
ผศ.ปาริชาต ชื่นวัฒนกุล ผู้อำนวยการโครงการบัณฑิตศึกษา ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ เป็นตัวแทนส่งมอบเครื่อง Tham-UV Clean ผลงานจากความร่วมมือร่วมใจจากอาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มธ. เพื่อช่วยลดปัญหาความขาดแคลนหน้ากากในช่วงสถานการณ์ Covid-19
โดยมอบให้กับโรงพยาบาลปทุมธานี โดย นพ.เกรียงไกร ก้ำไพบูลย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมพิเศษ รพ.ปทุมธานี และเป็นศิษย์เก่าคณะแพทย์ศาสตร์มธ. เป็นผู้รับมอบ
รวมทั้งส่งมอบให้กับคณะทันตแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดย ผศ.ทพ.ดร.สุธี สุขสุเดช รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นผู้รับมอบ
ผู้ที่สนใจสามารถรับชมบรรยายหลักการทำงานของเครื่อง Tham-UV Clean และภาพบรรยากาศในระหว่างการจัดสร้างเครื่องที่คณะวิศวฯ ได้ที่แฟนเพจ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
#IEThammasat #TSE #Thammasat